skot

Króatískt barn huggar Neymar eftir ósigurinn og stelur hjörtum og augum

Á meðan stjörnum prýdda landslið Brasilíu harmaði draumamissinn á föstudaginn eftir tap í XNUMX-liða úrslitum HM í vítaspyrnukeppni gegn Króatíu, greip króatískt barn sviðsljósið í Vettvangur Kveiktu á samfélagsmiðlunum þínum.

Barnið réðst inn á völlinn og hljóp í áttina að Neymar sem grét innilega fyrir samúðarkveðjur eftir sára missi.

Króatískt barn ræðst inn á völlinn til að hugga Neymar
Augnablikið að knúsa barnið Neymar
Skotið sem toppaði trendið

Það er athyglisvert að von Brasilíu um að vinna sinn sjötta titil og binda enda á 20 ára föstu frá síðasta titli var að engu þegar það tapaði í vítaspyrnukeppni fyrir Króatíu 4-2.

Fyrsta spyrna Rodrigo var varið af Dominic Levakovic en Marquinhos skallaði í stöngina. Og Króatía, sem var í öðru sæti árið 2018, framkvæmdi allar spyrnur sínar með góðum árangri til að tryggja sér fyrsta sætið í undanúrslitum, samkvæmt Reuters.

Um leið og tilkynnt er um tapið

Eftir markalaust jafntefli á 90 mínútum virtist Brasilía vera að nálgast það þegar Neymar skoraði með eftirtektarverðri einstaklingsframlengd rétt fyrir lok fyrri framlengingarinnar.

Pique hrynur í tárum á miðjum sviði. Ég fæddist hér og ég mun deyja hér

En Króatía neitaði að gefa eftir Bruno Petkovic jafnaði metin á 117. mínútu, í seinni framlengingunni, með skoti sem hafnaði í vítaspyrnukeppninni.